ดาวน์โหลดใบขออนุญาตใช้งาน
ชุดทดลอง Auto Update
(NetZoneSoft NxD)
 
การกำหนดโฟลเดอร์เกม และรายละเอียดเวอร์ชั่นเกม
สำหรับระบบ Auto Update
แนะนำระบบ Auto Update System(New System for Internet Cafe Solution)
           

พบกับระบบใหม่สำหรับการดูแลร้าน ที่ได้รับความไว้วางใจจากร้านเน็ตทั่วโลกกับ AutoUpdate System (NetZoneSoft NxD )

               เรื่องยุ่งยากสำหรับการดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องในร้านจะหมดไป เพียงแค่ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของระบบ AutoUpdate System ดูแลเท่านั้น ระบบนี้จะจัดการอัพเดทให้กับทุกๆ เครื่องภายในร้านของคุณเพียงแค่คลิกเดียว

              พบกับระบบใหม่ที่จะช่วยคุณจัดการกับเครื่องคอมพิวเตอร์ในร้านได้ทุกๆ เครื่อง ซึ่งเป็นการดูแลร้านด้วยระบบใหม่กับการ “ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้” อันเป็นคำจำกัดความง่ายๆ สำหรับระบบ AutoUpdate System ระบบนี้เป็นระบบการจัดการรูปแบบใหม่ที่ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูง 80-90% ในยุโรปและในเอเชีย อาทิเช่น ประเทศสหรัฐอเมริกา, จีน และร้านอินเตอร์เน็ตเปิดใหม่ทั่วโลก เรามารู้จักระบบนี้กันให้มากขึ้น แล้วคุณจะลืมระบบแบบเดิมๆ ไปได้เลย
รูปแบบการทำงานของระบบ Auto Update System
ระบบนี้จะเริ่มต้นโดยการ Boot เครื่อง (Client) ในร้านผ่านระบบ LAN ซึ่งจะเชื่อมต่อไปยัง Server โดยจะทำให้เครื่องในร้านสามารถใช้งานได้โดยเสมือนมีฮาร์ดดิสก์โดยที่ใช้เครื่องควบคุมเพียงเครื่องเดียว

เหตุผลที่ทั่วโลกหันมาใช้ระบบ Auto Update System
1. อัพเดท ข้อมูลจะอัพเดทอยู่ตลอดเวลาด้วยระบบการอัพเดทแบบ Peer to Peer หรือแบบ Bit Torrent นั่นเอง ซึ่งการอัพเดทแบบนี้เจ้าของร้านไม่ต้องลงมือทำอะไรเลย
2. สะดวก ข้อมูลจะอัพเดทเองโดยอัตโนมัติตลอดเวลา ไม่จำเป็นต้องเสียเวลากับการจัดการอัพเดทเกมในแต่ละเครื่องเหมือนระบบเก่าอีกต่อไป เพราะลง Patch เกมเพียงเครื่องเดียวก็สามารถเล่นได้ทั้งร้าน
3. จัดการง่าย เพราะระบบนี้จะใช้ Server เพียงเครื่องเดียวในการจัดการข้อมูลในแต่ละเครื่อง จึงไม่ต้องวุ่นวายกับเครื่องลูกในร้านให้เสียเวลาจุกจิกกวนใจ
4. ปลอดภัย ไวรัสจะไม่สามารถเล่นงานกับเราได้ เพราะตัวเครื่องไม่มี Hard Disk และยังจะรองรับโปรแกรม Undo ซึ่งจะกลับสู่การตั้งค่าพื้นฐานเมื่อ Restart อีกครั้ง พร้อมทั้งแบคอัพข้อมูลให้ทั้งหมด จึงหมดห่วงเรื่องปัญหาต่างๆ
5. ลดต้นทุน ไม่จำเป็นต้องเสียค่าอุปกรณ์ต่างๆ ใดๆ ทั้งสิ้น เช่น Hard Disk, ค่าช่างซ่อมบำรุง เป็นต้น

 

• ชมคลิปตัวอย่างการทำงานของระบบ Auto Update System
              - การ Boot เข้าสู่ Windows ในเครื่อง Client
              - ภาพโดยรวมของร้านที่ติดตั้งระบบ Auto Update System
• ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ autoupdate.did.co.th

 
เมื่อ 25/2/2552 22:00:00 | อ่าน 22579 |